Honda ô tô Cộng Hòa Honda ô tô Cộng Hòa
9/10 99 bình chọn

Lái Xe An Toàn - Honda Ôô Cộng Hoà - Tháng 8/2016

Tiếp nối thành công từ hoạt động "Lái xe an toàn" năm 2015, Honda Ôtô Cộng Hòa mong muốn tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức, tăng cường kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn cho khách hàng sử dụng ôtô trên cả nước, góp phần giảm thiểu tai nạn.

Honda Ôtô Cộng Hòa sẽ phối hợp với các chuyên gia Honda Việt Nam triển khai chương trình huấn luyện kỹ thuật lái xe an toàn cho lực lượng cảnh sát nhân dân tương lai, nội dung bao gồm 2 phần chính:

Đào tạo lý thuyết: Các chuyên gia hướng dẫn lái xe giúp học viên mở rộng nhận thức về an toàn giao thông và lái xe an toàn, đồng thời đưa ra một số phương pháp lái xe cơ bản cũng như phán đoán và xử lý các tình huống nguy hiểm bất ngờ khi tham gia giao thông.

Đào tạo thực hành: Phần thực hành trở nên hữu ích và trực quan hơn khi chính khách hàng được tham gia trải nghiệm và trực tiếp xử lý các tình huống như "Ghép xe song song", "Kỹ thuật cua vòng", "Kỹ thuật phản xạ", "Kỹ thuật phanh đường trơn trượt"…

 

Chương trình lái xe an toàn được đào tạo gần gũi với thực tế và phương pháp đào tạo sinh động nhằm giúp các học viên củng cố kiến thức về an toàn giao thông cũng như nâng cao kỹ năng lái xe. Honda Ôtô Cộng Hòa sẽ nâng cao nội dung đào tạo và tiếp tục thực hiện chương trình ý nghĩa này nhằm góp phần xây dựng một xã hội giao thông văn minh và an toàn.

Tin tức khác
Honda Odyssey 8 chỗ - xu hướng xe gia đình mới cho Việt Nam

Honda chọn Việt Nam Motor Show 2015 làm nơi giới thiệu Odyssey 2016, thế hệ thứ 5 của mẫu xe gia đình 7 chỗ của hãng xe Nhật. Có thể thấy, xe hơi cho gia đình đang ngày càng được quan tâm và báo hiệu xu hướng hay chuẩn mực mới cho phân khúc MPV.

Kết quả đánh giá an toàn ô tô của Ủy ban đánh giá xe Đông Nam Á ASEAN-NCAP: Ô tô Honda an toàn vượt trội!

An toàn là một tiêu chí ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định mua một chiếc ô tô, nhất là khi ô tô còn đóng vai trò phương tiện đi lại có chức năng bảo vệ hành khách bên trong

Hotline